โครงการก่อสร้างด่านเก็บเงินค่าธรรมเนียมผ่านทางถาวรบนทางหลวงพิเศษหมายเลข7 ช่วงชลบุรี-พัทยา
สร้างความสุขสู่ผู้ใช้ทาง ก้าวย่างสู่ความสำเร็จ ใส่ใจทุกกระบวนการ แวะพักทักทาย เครือข่ายเชื่อมโยง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ความก้าวหน้ารายเดือน
ความก้าวหน้าสะสม
ภาพความก้าวหน้าของโครงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์


 

ครม.มอบของขวัญปีใหม่เว้นค่าทางด่วนมอเตอร์เวย์ 2 จุด ตั้งแต่ 26 ธ.ค. 57 - 4 ม.ค. 58

วันอังคารที่ 02 ธันวาคม 2014 เวลา 15:20 น.
ณัฐญา เนตรหิน ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ
http://www.thanonline.com

 
 
alt

พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษรัฐบาล แถลงข่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)วันนี้ ว่าที่ประชุมฯ เห็นชอบยกเว้นค่าธรรมเนียมทางด่วนพิเศษหมายเลข 7 และ ทางด่วนพิเศษหมายเลข 9 ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค. 2557 - 4 ม.ค. 2558 เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชน และได้ขยายเวลาการยกเว้นค่าธรรมเนียมทางด่วนดังกล่าวออกไปมากกว่าทุกปี

ทั้งนี้ ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 คือ เส้นทาง กรุงเทพฯ - ชลบุรี -พัทยา หรือ มอเตอร์เวย์สายตะวันออก ส่วน ทางด่วนพิเศษหมายเลข 9 คือ ถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีถึงการมอบของขวัญของรัฐบาลให้ กับประชาชนว่า จะมีการหารือถึงข้อสรุปในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัปดาห์หน้า ประเด็นหลัก ๆ คือการลดราคาสินค้า โดยจะมีร้านค้าเข้าร่วมประมาณหมื่นกว่าร้านทั่วประเทศ เพื่อลดค่าใช้จ่าย ลดค่าครองชีพ และการยกเว้นค่าผ่านทางด่วนพิเศษหมายเลข 7 และหมายเลข 9 (ตั้งแต่เวลา 16.00 น.วันที่ 26 ธันวาคม 2557 – เวลา 24.00 น. ของวันที่ 4 มกราคม 2558) ช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ โดยนายกรัฐมนตรีขอให้ทุกคนใช้ช่วงวันหยุดพักผ่อนอยู่กับครอบครัว ขอให้ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ และไม่ต้องการให้เกิดการสูญเสียขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว

 
   
   
โครงการก่อสร้างด่านเก็บเงินค่าธรรมเนียมผ่านทางถาวรบนทางหลวงพิเศษหมายเลข7 ช่วงชลบุรี-พัทยา
จำนวนเข้าชม


Content & Webdesign © 2013 By Daoreuk Communications Co., Ltd.